• Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-17h00
  • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch khám
Menu

Bệnh tắc vòi trứng hiện nay đã và đang là một trong những tình trạng trở nên khá phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tình trạng này có thể làm giảm đi khả năng mang thai ở phụ nữ hay thậm chí là vô sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài này để tìm ra câu trả lời.

Tổng quan bệnh tắc vòi trứng

Vòi trứng (ống dẫn trứng): là một bộ phận quan trọng ở trong cơ quan sinh sản của phụ nữ. Nó là một ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung có một đầu hở mở vào ổ bụng để đón noãn còn đầu kia thông với buồng tử cung. Vòi trứng được chia làm 4 đoạn: đoạn kẽ, đoạn eo, đoạn bóngđoạn loa vòi trứng. Mỗi đoạn đảm nhiệm các chức năng khác nhau.

Tắc vòi trứng là gì: Là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp hoặc dính gây tắc nghẽn. Theo số liệu thống kê, bệnh tắc vòi trứng khiến khoảng 20% gây ra vô sinh ở nữ giới. Bởi vòi trứng vốn dĩ đã rất nhỏ và hẹp nay còn bị tắc, dính làm cản trở sự di chuyển của trứng vào tử cung làm tổ dẫn đến việc khó mang thai.

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN HỒNG HÀ

Thăm khám và điều trị tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Đăng ký để được tư vấn
MIỄN PHÍ

Miễn phí tư vấn và thăm khám cùng chuyên gia >30 năm kinh nghiệm