• Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-19h30
 • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch khám
Menu
 • Tắc vòi trứng có nguy hiểm không? Cảnh báo của bác sĩ về tắc vòi trứng!

  Tắc vòi trứng có nguy hiểm không? Cảnh báo của bác sĩ về tắc vòi trứng!

  Vô sinh hiếm muộn là một trong những biến chứng nguy hiểm của bệnh tắc vòi trứng. Ngoài ra, bệnh này còn gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Cụ thể tắc vòi trứng nguy hiểm như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc tìm được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này!

 • Chữa tắc vòi trứng ở đâu hết bao nhiêu tiền – Cập nhật mới nhất 2020

  Chữa tắc vòi trứng ở đâu hết bao nhiêu tiền – Cập nhật mới nhất 2020

  Tắc vòi trứng là nguyên nhân chủ yếu gây ra vô sinh ở nữ giới. Chính vì thế việc điều trị sớm có ý nghĩa lớn với sức khỏe sinh sản. Vậy chữa tắc vòi trứng ở đâu hiệu quả và chi phí chữa tắc vòi trứng là bao nhiêu? Tất cả những thông tin đó sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Tắc vòi trứng trái có mang thai được không? Giải đáp từ các bác sĩ

  Tắc vòi trứng trái có mang thai được không? Giải đáp từ các bác sĩ

  Chào bác sĩ!

  Em tên là H., 28 tuổi. Hôm trước em đi chụp X – quang vòi trứng, các bác sĩ chẩn đoán em bị tắc vòi trứng bên trái. Hiện tại em chưa điều trị gì. Vậy liệu em có thể mang thai được không? Mong các bác sĩ tại bệnh viên Hồng Hà giải đáp để em có thể hiểu rõ hơn ạ!

 • Cách chữa tắc vòi trứng bằng Đông Y an toàn nhất hiện nay

  Cách chữa tắc vòi trứng bằng Đông Y an toàn nhất hiện nay

  Cách chữa tắc vòi trứng bằng Đông Y đã không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Vì nó có chi phí thấp, an toàn phù hợp với cơ địa của người Việt. Đồng thời, các bài thuốc đông y trị bệnh tắc vòi trứng rất lành tính, không gây ra những tác dụng phụ. Cũng chính bởi lẽ đó mà cho đến hiện giờ, các phương thuốc chữa bệnh tắc ống dẫn trứng bằng Đông y vẫn luôn được coi trọng và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

 • Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không? Giải đáp từ bác sĩ

  Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không? Giải đáp từ bác sĩ

  Tắc vòi trứng có thụ tinh nhân tạo được không là câu hỏi đang nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều chị em hiện nay? Bởi có nhiều trường hợp đã thông tắc vòi trứng nhưng không thể thụ thai tự nhiên. Hãy tìm hiểu bài đọc dưới đây để hiểu thêm.