• Thứ 2 - Chủ nhật | 7h-17h00
  • 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội

Tổng đài tư vấn

1900.633.988

Đặt lịch khám
Menu

Bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hà Nội chắc các bạn cũng biết có rất nhiều đúng không. Nhưng để tìm được bác sĩ giàu cả về tâm và kinh nghiệm trong nghề thì không phải điều dễ dàng. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những người “thầy y đức” có tiếng trong chuyên khoa Sản phụ. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Bác sĩ chữa vô sinh giỏi PGS. TS. BS Vũ Bá Quyết

1.1 Có thể bạn chưa biết PGS.TS.BS Vũ Bá Quyết

Bác sĩ chữa vô sinh giỏi không thể không nhắc tới Bác sĩ Vũ Bá Quyết. PGS.TS.BS Vũ Bá Quyết được coi là một bác sĩ có tiếng trong “làng Sản phụ khoa”. Ông sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương.

Bác sĩ chữa vô sinh giỏi là bác sĩ Vũ Bá Quyết

Bác sĩ Quyết trong một lần điều trị nội soi cho người bệnh

Năm 1976, bác sĩ Quyết đỗ vào trường Đại học Y Hà Nội.Đến năm 2015, ông đã hoàn thành quá trình học tập và có bằng chuyên khoa Sản phụ vào năm 2015.  Ông từng tham gia khóa đào tạo bác sĩ nội trú tại Pháp trong một thời gian và đến năm 2015 ông được phong hàm Phó giáo sư. Sau khi tốt nghiệp, ông liên tiếp nắm trong tay nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Và hiện nay, ông đã và đang nắm giữ chức vụ Chuyên gia trực tiếp hỗ trợ, hợp tác chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

1.2 Những thành tựu nổi bật của PGS.TS.BS Vũ Bá Quyết 

Bác sĩ Quyết là một người cực kỳ nổi tiếng tại cơ quan của ông công tác. Ông truyền lại cho học trò rất nhiều kỹ năng, bao gồm cả những kiến thức quý báu mà ông tích lũy được. Nhiều đồng nghiệp từng phải thốt lên vì chưa có vị bác sĩ nào tận tụy và tâm huyết như Bác Quyết. Một trong những ca điều trị vô sinh nữ cực kỳ thành công mà bác sĩ Quyết tham gia hỗ trợ chuyên môn là trường hợp của anh Tráng và chị Hợp. 

Ông là bác sĩ đầu tiên áp dụng phương pháp mổ nội soi cắt tử cung và vét hạch chậu trong bệnh ung thư niêm mạc tử cung. Phương pháp này của ông được nhiều chuyên gia công nhận và thán phục. Ông còn là người thực hiện ca cắt nội soi tử cung lớn nhất Việt Nam, với kích thước lên tới 1.100g. Từ đó tới nay, có hơn 70% số ca phẫu thuật phụ khoa tại Bệnh viện phụ sản TW đều thực hiện bằng kỹ thuật nội soi. Và kết quả cho nhiều nỗ lực và sáng kiến vĩ đại, ông đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cấp Bằng Lao động Sáng tạo.

1.3 Chia sẻ thực tế của mọi người về PGS.TS.BS Vũ Bá Quyết

Bác sĩ Vũ Bá Quyết có nhiều cống hiến cho y học

Bác sĩ Vũ Bá Quyết được nhận giải thưởng cống hiến cho nền y học nước nhà

“Trong công việc cũng như cuộc sống, bác sĩ Quyết nhận được rất nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp và bạn bè. Ông không ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý giá đã tích lũy được để tất cả mọi người cùng nhau phấn đấu tiến bộ.” Đây là chia sẻ của một người đồng nghiệp lâu năm của bác sĩ Quyết tại Hồng Hà.

2. ThS.BS Vũ Thị Hồng Hạnh là một trong những bác sĩ chữa vô sinh giỏi tại Hà Nội

THS.BS Vũ Thị Hồng Hạnh đã tốt nghiệp bằng thạc sĩ loại giỏi chuyên ngành Sản phụ khoa tại đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ Hạnh đã từng tham gia rất nhiều các khóa đào tạo về sức khỏe sinh sản. Đặc biệt là các  bệnh viện như bệnh viện phụ sản Trung ương và bệnh viện đại học Y… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Bác sĩ Hạnh điều trị chuyên sâu trong các lĩnh vực sau:

ĐẶT LỊCH THĂM KHÁM VA TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ CHỮA VÔ SINH GIỎI Ở HÀ NỘI!

Form Đặt Lịch

2.1 Điều trị vô sinh hiếm muộn

Đã có hàng nghìn ca vô sinh nữ được bác sĩ Hạnh điều trị thành công. Vô sinh do căn bệnh như tắc vòi trứng, tinh trùng yếu hay cặp vợ chồng đã lớn tuổi. Với 2 phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và bơm tinh trùng vào buồng tử cung bác sĩ Hạnh cũng có thể giải quyết và thành công trong việc đem lại niềm vui cho gia đình.

  • Đối với bơm tinh trùng IUI: Bác sĩ Hạnh có tỉ lệ thành công cao ngay từ lần đầu tiên. Khiến đông đảo bệnh nhân tín nhiệm.
  • Đối với thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Bác sĩ đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn đạt được niềm mơ ước làm cha mẹ.

2.2 Khám và điều trị bệnh lý phụ khoa

Với kinh nghiệm được tích lũy kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp đặc biệt tại trung tâm, bác sĩ Hạnh tiến hành thăm khám và điều trị triệt để các bệnh lý phụ khoa như:

  • U xơ tử cung
  • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
  • Viêm ống dẫn trứng
  • Tắc vòi trứng
  • Lạc nội mạc tử cung

Việc thăm khám và điều trị chính xác giúp bác sĩ Hạnh đưa ra phương pháp điều trị để có được hiệu quả cao nhất. Từ đó, sức khỏe của người bệnh sẽ được phục hồi, cải thiện và đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

2.3 Dịch vụ thai sản

Bác sĩ là một người rất tận tâm và chu đáo với người bệnh

Bác sĩ Hạnh đang diêu âm cho một người bệnh

Đối với dịch vụ này, bác sĩ Hạnh tiến hành thực hiện siêu âm thai công nghệ cao như các thiết bị siêu âm 3D, 4D, siêu âm màu và các xét nghiệm cần thiết. Với những kết quả thu được ở trên các bác sĩ tại Hồng Hà có thể kiểm tra sức khỏe, dị tật của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Từ đó đưa ra những lời khuyên tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong quá trình mang thai và sau sinh. Với những kinh nghiệm lâu năm cùng cơ sở vật chất hỗ trợ bác sĩ Hạnh kết hợp với quá trình chữa vô sinh hiệu quả đã tạo nên sự thành công cho bản thân và bệnh viện đa khoa Hồng Hà.

Nếu bạn đang muốn điều trị vô sinh hiếm muộn nhưng không biết nên tìm bác sĩ chữa vô sinh giỏi nào. Hãy liên hệ tới sô điện thoại 1900.633.988 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí ngay hôm nay. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Hồng Hà tại địa chỉ số 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, Hà Nội. Các bạn sẽ được trực tiếp nghe tư vấn cũng như được điều trị bởi các bác sĩ hàng đầu chuyên khoa Phụ sản.

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN HỒNG HÀ

Thăm khám và điều trị tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Đăng ký để được tư vấn
MIỄN PHÍ

Miễn phí tư vấn và thăm khám cùng chuyên gia >30 năm kinh nghiệm