Phải khám và làm những thủ tục gì khi muốn cắt dài bao quy đầu

0

Gửi bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Em bị dài bao quy đầu. Lớp da bao quy đầu rất dài, trùm kín phần quy đầu không chỉ khiến em tự ti về vấn đề thẩm mỹ mà ngay cả việc vệ sinh, quan hệ tình dục cũng rất khó khăn. Em có tham khảo trên một số trang web của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và được biết dài bao quy đầu có thể được khắc phục nhờ cắt bao quy đầu.

Vậy xin hỏi bác sĩ em cần phải khám và làm những thủ tục gì khi muốn cắt dài bao quy đầu? Kinh phí cắt bao quy đầu có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn.

(nguyennam…@yahoo.com.vn)

an-gi-de-tang-kich-co-cau-nho

Trả lời: Bạn thân mến

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật, áp dụng khi nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp điều trị này là: Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, không cần phải nằm viện, khả năng hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng,…

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại sự tự tin cho nhiều nam giới. Thủ thuật được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện kết hợp kĩ thuật tiên tiến cùng điều kiện vô trùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trước khi tiến hành làm thủ thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng dài hẹp bao quy đầu của bạn, nếu có kèm theo viêm nhiễm thì bắt buộc phải điều trị viêm nhiễm khỏi sau đó mới có thể tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng luôn được các bác sĩ chú trọng, đảm bảo kỹ thuật, vô trùng tuyệt đối để tránh xảy ra những sai sót trong chuyên môn. Do vậy, chi phí của một lần cắt bao quy đầu cũng chịu ảnh hưởng của những yếu tố đó. Hơn nữa, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu.Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vấn đề chi phí điều trị dài bao quy đầu đắt hay rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế thiếu uy tín gây hậu quả khôn lường.

Share.

About Author

Leave A Reply