Nữ giới bị bệnh lậu chữa ở đâu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Em là nữ năm nay em 23 tuổi, em trót dại trao thân cho một người đàn ông mà người ta hứa sẽ lo cho em và gia đình cuộc sống sung túc suốt quãng đời sau này. Sau khi quan hệ tình dục với người này thì họ có thuê riêng cho em một căn chung cư để tiện cho việc em ở, cũng như họ đến. Và cuộc sống của em từ đó cũng thay đổi, em có tiền gửi về quê hàng tháng và nuôi em gái ăn học. Người này thì đã có vợ con rồi, anh ta cũng chỉ xác định với em là để thoả mãn nhu cầu và em thì chỉ cần tiền do đó chúng em chỉ là mối quan hệ qua lại tính toán.

Em thì đã như vậy rồi thì em cũng không trách gì, nhưng em cũng không ngờ rằng người đàn ông này hiện đang bị bệnh lậu. Em có quan hệ tình dục với anh ta và hiện tại em cũng đang mắc bệnh. Em đi khám vì thấy mình bị chậm kinh và có chút khí hư ở vùng kín (trước kia em chưa bị thế), em cũng nghĩ là mình có thai. Nhưng khi đi khám thì không phải em có thai, em có chia sẻ việc mình có khí hư nhiều thì bác sĩ có khám và làm xét nghiệm. Khi có kết quả thì em lại bị bệnh lậu, lúc này em hoảng hốt lắm. Bác sĩ cũng bảo rằng, nếu em không quan hệ với ai khác ngoài bạn trai của mình thì có thể nguyên nhân gây bệnh là ở bạn trai. Hiện tại em chữa chữa bệnh và chúng em vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với nhau. Nhưng hôm rồi em có đọc bài báo nói về hậu quả của bệnh lậu nên em cũng sợ. Em muốn biết nữ giới bị bệnh lậu thì chữa ở đâu? Thực sự em rất ngại khi đi khám bệnh này người ta sẽ biết em bị bệnh xã hội.

(dungthanh**@gmail)

benh-lau-tai-phat-nguyen-nhan-do-dau

Đáp: Chào bạn,

Những tâm sự của bạn chúng tôi rất chia sẻ với bạn, tuy nhiên với tình trạng của bạn trong hiện tại thì không ổn chút nào.

Thứ nhất, việc bạn đã được chẩn đoán bệnh mà không điều trị, hai bạn vẫn tiếp tục quan hệ tình dục với nhau là không nên. Việc bạn cần làm hiện tại là nên dừng việc quan hệ tình dục của mình lại, để riêng đồ dùng cá nhân như quần lót, khăn tăm và đến ngay các cơ sở chuyên khoa để khám.

Là nữ giới, bạn có thể chịu những áp lực về tâm lý khi đi khám phụ khoa đã đành, đằng này là bệnh lậu – bệnh xã hội, tuy nhiên, vì sức khoẻ của bản thân bạn cũng nên cố gắng vượt qua tâm lý đó. Chỉ có đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì bạn mới có thể được điều trị khỏi. Bạn còn trẻ, tương lai của bạn còn dài, bạn hoàn toàn có cơ hội gặp được người mình yêu thương và lập gia đình chứ không phải có cuộc sống như trong hiện tại.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều bệnh nhân thì có rất nhiều những cơ sở chuyên khoa khám chữa bệnh lậu nếu là nữ thì bác sĩ nữ sẽ thăm khám và chữa trị cho bạn, nam thì bác sĩ nam, do đó bạn có thể sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ khám là bác sĩ nữ.

Một gợi ý cho bạn về địa chỉ khám bệnh đó là phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Đây là một cơ sở trực thuộc Sở y tế, do đó bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín. Các bác sĩ khám ở đây đều là bác sĩ nữ đối với phụ khoa bạn có thể yên tâm. Để không mất thời gian cũng như ngại chờ đợi bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến. Sẽ có những nhân viên tiếp đón hướng dẫn bạn làm thủ tục khám chữa bệnh, giúp bạn có thể được khám một cách nhanh nhất. Hơn nữa, tại đây thông tin bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể yên tâm.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh,

Share.

About Author

Leave A Reply