Những loại hoa quả có tác dụng đối với tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

0

Yếu sinh lý là tình trạng dương vật của nam giới không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không được bao lâu để có thể đi vào trong âm đạo của nữ giới, dẫn đến tình trạng không thỏa mãn được đối tác trong quá trình giao hợp. Làm cho nam giới mất tự tin và tự ti về bản thân, nếu không được điều trị, lâu ngày có nguy cơ gây vô sinh.

Vì vậy, khi thấy mình có dấu hiệu biểu hiện yếu sinh lý, nam giới nên đến phòng khám để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị. Dưới đây các bác sỹ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội giới thiệu đến các bạn nam giới một số loại quả có tác dụng khắc phục tình trạng yếu sinh lý.

yeu-sinh-ly-nen-dung-thuc-pham-gi yeu-sinh-ly-nen-an-gi

1. Quả mâm xôi: Quả mâm xôi chứa rất nhiều chất xơ, khoảng 7,6g/ly nước quả này. Thêm vào đó, chúng cũng cung cấp cho cơ thể nhiều kali, vitamin C, vitamin K, lutein – một dưỡng chất giúp bảo vệ mắt. Vitamin K cũng là một trong những vitamin có tầm quan trọng đặc biệt đối với nam giới, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

2. Dứa: Chất dinh dưỡng có nhiều trong dứa là magiê, giúp cơ thể tận dụng hiệu quả chất biotin, axit ascorbic và thiamine. Dứa cũng giúp cơ thể tổng hợp axit béo, bảo vệ tuyến giáp. Những chất dinh dưỡng khác được tìm thấy trong dứa là vitamin C, B1, đồng và chất xơ.

Những chất dinh dưỡng này cùng nhau làm nhiệm vụ cải thiện hệ thống miễn dịch, chống lại tình trạng thoái hóa và tăng cường năng lượng. Đặc biệt, dứa cũng có tác dụng cải thiện chất lượng “tinh binh”.

3. Đu đủ: Đu đủ chứa rất nhiều vitamin C, cung cấp hơn 300% lượng cơ thể cần. Trái cây này cũng là nguồn cung cấp tốt nhất vitamin A, E, giúp cơ thể ngăn ngừa sự ôxy hóa cholesterol, hạn chế những bệnh về tim mạch.

Hai loại enzim protein là papain và chymopapain giúp hạn chế viêm nhiễm trong cơ thể như viêm khớp, thấp khớp.

4. Ổi: Phần có giá trị nhất của trái ổi là hạt ổi, bởi chúng chứa omega-3 và axit béo omega-6. Đây là nguồn cung cấp vitamin A, C và chất xơ, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Share.

About Author

Leave A Reply