Khám phụ khoa định kỳ ở Hà Nội

0

Khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết đối với chị em phụ nữ giúp họ có thể tầm soát và phát hiện những bệnh lý phụ khoa, chữa trị sớm trước khi chúng gây ra những hậu quả với sức khỏe, cũng như sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của họ. Khám phụ khoa định kỳ ở Hà Nội tại địa chỉ nào là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn.

Đối với chị em phụ nữ, họ có cả “tá” các lý do để chối từ việc đi khám phụ khoa. Ngay cả khi có bệnh họ cũng đắn đo, suy nghĩ mới đi khám, chứ không phải ai cũng đi khám ngay. Do đó, thói quen khám phụ khoa định kỳ là rất ít.

Tuy nhiên, với mức sống ngày càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ thì việc đi khám phụ khoa định kỳ đã và đang được nhiều chị em quan tâm, chú trọng. Hiện nay các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em là viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng, u nang buồng trứng …Các bệnh phụ khoa thường khó chữa dứt điểm do nhiều yếu tố khách quan nên chị em cần phải kiểm soát thường xuyên để có hướng giải quyết sớm. Một số trường hợp do điều trị muộn hoặc không đúng cách sẽ khiến bệnh diễn biến mãn tính, để lại di chứng như: viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung…với người đang mang thai có thể dẫn đến sẩy thai hoặc đẻ non.

Trong các bệnh phụ khoa, ở mức độ viêm nhiễm thông thường ngoài ảnh hưởng đến sinh hoạt, sự tự tin hằng ngày của chị em mà nó còn là “rào cản” khiến cho chuyện sinh hoạt tình dục không được “mặn nồng”, từ đó sinh ra những bất đồng trong đời sống vợ chồng. Nghiêm trọng hơn viêm nhiễm phụ khoa còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc mang thai và sinh nở ở các chị em trong độ tuổi sinh sản.

Khám phụ khoa là một phần khám bệnh quan trọng đối với phụ nữ, nhất là khi đã có gia đình. Qua việc thăm khám phụ khoa, chị em sẽ được kiểm tra tổng thể cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng và buồng trứng). Theo khuyến cáo của chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản thì chị em nên đi khám kiểm tra định kỳ 3-6 tháng/lần.

Khám phụ khoa định kỳ ở Hà Nội tại Phòng khám đa khoa xã đàn

Để chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ tốt nhất, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã xây dựng gói khám phụ khoa dành riêng cho chị em với các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung định kỳ hàng năm và các xét nghiệm khác (để phát hiện sớm loạn sản, ung thư); siêu âm tử cung, buồng trứng…sẽ giúp chị em phát hiện và tầm soát bệnh tật một cách có hiệu quả.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, các trang thiết bị y tế phục vụ thăm khám đạt tiêu chuẩn nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Mỹ, Singapore, Nhật,..dich vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, thủ tục nhanh chóng, thời gian làm việc linh hoạt.

Ngoài ra, khám phụ khoa định kỳ ở Hà Nội tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có hướng điều trị. Vì thế, việc  khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần/năm, còn đối với những người có tiền sử mắc các bệnh phụ khoa thì 6 tháng/lần là việc rất cần thiết.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về bệnh dạ dày người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi  số điện thoại 02437 152 152 để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Phòng khám nam khoa xã đàn: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Share.

About Author

Leave A Reply