Hơn 80% nam giới sợ quan hệ vì có triệu chứng xuất tinh sớm

0

Trong cuộc trò chuyện với bác sĩ nam khoa phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, anh Tuấn chia sẻ: “Dù mới 35 tuổi, nhu cầu tình dục cao nhưng tôi luôn sợ hãi mỗi khi nghĩ đến chuyện gần gũi với vợ. Lần nào cũng vậy, cứ vừa được kích thích là tôi lại xuất tinh sớm, biết rằng vợ hụt hẫng nhưng không nói ra tôi lại càng thêm áy náy, cảm thấy mình vô dụng.” Không chỉ riêng anh Tuấn mà trên thực tế, theo khảo sát của tổ chức Epinion (Đan Mạch) thực hiện hơn 300 người sống tại TP HCM và Hà Nội cũng đã cho biết có đến hơn 80% nam giới xuất tinh sớm sợ hãi chuyện tình dục.

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý rối loạn xuất tinh ở nam giới. Người bệnh thường xuất tinh sớm hơn hoặc chưa đến một phút, hoặc không kiểm soát được thời gian xuất tinh. Có hai nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm gồm nguyên phát (trục trặc kênh dẫn truyền thần kinh kiểm soát xuất tinh) và thứ phát (do trục trặc kênh dẫn truyền thần kinh kiểm soát xuất tinh, do tâm lý hoặc các rối loạn tình dục khác).

trieu-chung-xuat-tinh-som

Dù nguyên nhân gây xuất tinh sớm xuất phát từ yếu tố nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận sự phiền toái của bệnh gây ra cho nam giới trong cuộc sống vợ chồng. Người bệnh mất đi sự tự tin vốn có, thấy mình trở nên kém cỏi khi không thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Thậm chí, có nhiều trường hợp nam giới không dám đề cập chuyện chăn gối với người bạn tình của mình vì thời gian từ khi giao hợp tới khi xuất tinh quá ngắn ngủi, chỉ kéo dài từ 1-2 phút.

Một vấn đề khác, rất nhiều nam giới đến các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung cũng như phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nói riêng khám xuất tinh sớm đã có suy nghĩ sai về chứng bệnh này. Cụ thể, nếu căn cứ vào định nghĩa “xuất tinh sớm phải có thời gian xuất dưới một phút” thì hơn 40% bệnh nhân rơi vào tình trạng này. Số còn lại tự cho rằng mình thuộc diện “yếu” vì nghĩ mỗi lần quan hệ phải dài hàng chục phút, hoặc căn cứ vào phim ảnh, vào lời bạn bè để tự đánh giá bản thân.

Nam giới do không có những kiến thức đầy đủ về bệnh xuất tinh sớm nhưng vì tâm lý lo lắng kéo dài, không ít người tự tìm thuốc để mong kéo dài thời gian sinh hoạt nhưng lại mua nhầm thuốc điều trị rối loạn cương vốn chỉ làm cứng dương vật. Số khác tìm thực phẩm chức năng để khắc phục tình trạng ra nhanh, trong khi đó lại bỏ qua yếu tố bạn tình.

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới là quan trọng nhưng cần thiết phải có sự tư vấn điều trị từ các bác sĩ nam khoa tại cơ sở y tế uy tín. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể . Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Share.

About Author

Leave A Reply