Địa chỉ thụ tinh nhân tạo hiệu quả

0

Thụ tinh nhân tạo là một trong những thủ thuật điều trị vô sinh –hiếm muộn hiệu quả cao, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai khi bị vô sinh –hiếm muộn thực hiện thụ tinh nhân tạo thì đều có con, tỷ lệ thành công của thủ thuật này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó điều kiện cơ sở y tế cũng như trình độ các bác sĩ đóng vai trò quan trọng. Địa chỉ thụ tinh nhân tạo hiệu quả là một trong những băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng.

Vợ chồng anh Bùi Minh Ng. (32 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ “ vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã tròn 2 năm mà vẫn chưa có con. Chúng tôi cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng không khỏi và vợ tôi vẫn không thể mang thai. Nguyên nhân là do tôi bị tinh trùng yếu mà cải thiện mãi không được. Tôi nghe nói tinh trùng yếu thì có thể thụ tinh nhân tạo nay vợ chồng tôi muốn đi khám để thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, cũng chữa nhiều nơi, hy vọng cũng nhiều mà thất vọng cũng lắm, nên tôi cũng muốn tìm một địa chỉ thụ tinh nhân tạo hiệu quả để vợ chồng tôi có thể có con”.

Thụ tinh nhân tạo

Đối với những cặp vợ chồng vô sinh –hiếm muộn thì mong muốn có con quả là một trong những mong muốn lớn lao. Bởi lẽ, “hành trình” chữa vô sinh đúng là gian nan, không phải ai đi chữa vô sinh cũng có thể có con ngay, có nhiều cặp vợ chồng chữa vô sinh –hiếm muộn chữa rất nhiều năm mà không thể có con.

Địa chỉ thụ tinh nhân tạo hiệu quả tại Hà Nội, có thể kể đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Đây là một đia chỉ khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa rất hiệu quả. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Không chỉ như vậy, phòng khám còn được trang bị rất nhiều những trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn,…chính những điều này tạo nên sự thành công của thụ tinh nhân tạo.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, tại phòng khám dịch vụ khám chữa bệnh được tiến hành nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục cũng như chờ khám. Bằng hệ thống tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn khám trực tuyến giúp giảm thiểu sự “quá tải” trong việc khám chữa bệnh. Người bệnh được sắp xếp lịch hẹn khám phụ hợp với công việc của bản thân cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, trung tâm còn có hỗ trợ xe đưa đón tại các bến xe trong nội thành.

Là một đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, trong những năm qua hàng ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh, trở về với cuộc sống. Rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội được làm cha làm mẹ, sau khi thực hiện khám chữa vô sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Để được tư vấn, khám cũng như thực hiện thụ tinh nhân tạo, người bệnh có thể thực hiện theo hai cách

Cách 1: đến trực tiếp phòng khám tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Cách 2: đặt lịch hẹn khám trực tiếp tại hệ thống website hoặc tổng đài đường dây nóng 0437.152.152

Share.

About Author

Leave A Reply