Địa chỉ khám phụ khoa uy tín

0

Theo một con số thống kê từ Sở Y tế Hà Nội cho biết thì địa chỉ khám phụ khoa có rất nhiều trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín và đảm bảo, có chuyên môn và được trang thiết bị y tế hiện đại để cho việc điều trị được thuận lợi, tốt nhất cho bệnh nhân thì rất ít. Vì vậy mà lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín là một việc mà bệnh nhân rất quan tâm. Hôm nay tôi xin giới thiệu cho tất cả mọi người một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Nếu như bạn còn đang băn khoăn và không biết lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa nào thì bạn có thể tới phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Bởi vì phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín và vó một địa chỉ rất thuận lợi cho mọi bệnh nhân, phòng khám nằm tại Xã Đàn, ngay trung tâm của thành phố và các khu vực lân cận. Chưa kể phòng khám còn nằm gần ga Hà Nội thuận lợi cho mọi bệnh nhân ở tỉnh xa có điều kiện đến thăm khám và chữa trị bệnh tại đây. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có một đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản. Không chỉ như vậy mà phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được mọi người tin yêu và gửi gắm sức khỏe của mình cho phòng khám mà phòng khám còn được trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ việc chữa trị bệnh cho mọi người. Dịch vụ y tế chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều luôn giải đáp mọi thắc mắc cho mọi người.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Còn vấn đề chi phí khám là vấn đề mà hầu hết mà chị em hay cánh mày râu lo lắng thì phòng khám đã giải quyết được tình trạng này. Chi phí thăm khám và điều trị bệnh được niêm yết giá công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, các bác sĩ không hề nhận thêm khoản phụ phí nào sau khi điều trị nên mọi người có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của phòng khám. Phòng khám được thiết kế theo đúng quy mô khách sạn tạo điều kiện cho mọi người khi đến khám cảm nhận như không phải đi khám mà là được khám ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ khám phụ khoa uy tín

  • Có một đội ngũ nhân viên và bác sĩ tận tâm chăm sóc bệnh nhân, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao
  • Có nhiều phương pháp điều trị tiên tiến nhất
  • Trang thiết bị được Sở Y tế cấp phép, phòng khám khang trang
  • Thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, nhiệt tình, thời gian làm việc linh động.
  • Chi phí khám, điều trị bệnh công khai hợp lý.
  • Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Liên hệ số điện thoại 0969.668.152 – 02437.152.152 hoặc chat trực tuyến để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.

About Author

Leave A Reply