Chồng chấp nhận cho vợ ngoại tình vì xuất tinh sớm

0

Yêu nhau suốt 4 năm học đại học, ra trường chúng tôi làm đám cưới trước sự chứng kiến và chúc phúc của hai bên gia đình và dòng họ. Bạn bè ai cũng nghen tị trước tình yêu của hai đứa. Hiểu, cảm thông và luôn giúp đỡ lẫn nhau là bí quyết giúp chúng tôi vượt qua những sóng gió của cuộc sống để đến với nhau.

xuat-tinh-som-phai-lam-gi

Tôi luôn cảm phục và thương anh nhiều hơn vì hoàn cảnh gia đình khó khăn (anh là người Miền Trung) nhưng anh luôn cố gắng phấn đấu trong cả học tập và công việc. Tuy nhiên, cưới nhau không lâu tôi mới bàng hoàng phát hiện ra anh bị xuất tinh sớm. Chúng tôi chưa lần nào có một đêm đúng nghĩa là hạnh phúc. Anh dù đã rất cố gắng nhưng không thể làm tôi thỏa mãn. Biết được điều đó nên anh cũng dần xa lánh tôi, thậm chí là không dám làm chuyện “ấy” nữa. Mãi chưa có con cũng là lý do mà vợ chồng cứ dần xa cách.

Ở cơ quan tôi có một anh luôn để ý và quan tâm tới tôi, dù biết tôi đã có gia đình. Chúng tôi thường xuyên tâm sự như bạn thân. Anh luôn là người động viên tôi rất đúng lúc. Chúng tôi cứ thế thân thiết và cảm mến nhau. Mâu thuẫn vợ chồng khiến cho chúng tôi càng gần nhau hơn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tin chúng tôi có quan hệ bất chính cũng được đồn đại tại cơ quan. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Rồi thì chồng tôi cũng biết. Nhưng anh chẳng hề mắng chửi hay tỏ thái độ khó chịu nào hết mà chỉ im lặng.

Nhưng chính cái im lặng bất thường đó khiến cho tôi lo sợ. Tôi thương chồng nhưng rất khó để dứt ra khỏi người đó. Chúng tôi như tìm thấy điểm chung ở nhau. Tôi cũng biết là mình có lỗi nhưng lý trí rất khó để làm chủ được con tim.

Mỗi lần nhìn chồng tôi đều cảm thấy tội lỗi và đau đớn. Chồng tôi cứ im lặng và âm thầm chịu đựng. Tôi biết, anh tự ti vì mình xuất tinh sớm nên không dám đề cập tới vấn đề này. Giờ tôi không biết nên làm thế nào. Bỏ chồng thì không nỡ, nhưng chia tay với người đó thì tôi cũng không thể làm được.

Share.

About Author

Leave A Reply