Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

0

Hỏi: Chào bác sĩ,

Cháu năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên một trường Đại Học ở Hà Nội. Cháu bị hẹp bao quy đầu lâu ngày khiến dẫn tới viêm nhiễm. Cháu đã được điều trị viêm. Giờ bác sĩ khuyên cháu nên cắt bao quy đầu. Nhưng vì điều kiện kinh tế không dư giả nên cháu cũng hơi lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Cháu xin cám ơn,

Hoàng Trung Th. (Hà Nội)

chi-phi-cat-bao-quy-dau-co-dat-khong

Trả lời: Cháo cháu Th,

Về tình trạng của cháu, viêm bao quy đầu do hẹp. Đây là bệnh lý rất thường gặp ở cánh mày râu. Thủ thuật cắt bao quy đầu thường được bác sĩ chỉ định khi nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu.

Biện pháp này được biết đến là việc cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu, giúp cải thiện tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục cũng như tạo sự tự tin, thoải mái trong đời sống tình dục.

Ở trường hợp của cháu, hẹp bao quy đầu dẫn dẫn tới viêm nhiễm thì cắt bao quy đầu là điều cần thiết lúc này. Cắt bao quy đầu sẽ an toàn, không để lại biết chứng, ít đau và hoàn toàn không để lại sẹo xấu nếu được thực hiện tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (152 Xã Đàn).

Về thắc mắc của cháu, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Cháu cần biết rằng, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên đó là tình trạng sức khoẻ của cháu, mức độ hẹp, có kèm bệnh lý nam khoa nào khác nữa hay không?

Tiếp theo là điều kiện cơ sở y tế mà cháu chọn để thực hiện thủ thuật. Tại những cơ sở y tế có đội ngũ các bác sĩ với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, luôn quan tâm và lắng nghe bệnh nhân, thái độ phục vụ bệnh nhân tốt, thiết bị y tế đạt chuẩn đảm bảo hiệu quả cho thủ thuật thì chắc chắn cắt bao quy đầu sẽ được đảm bảo hơn nhưng cơ sở y tế nhỏ. Tuy nhiên, đi đôi với đó cũng là sự khác biệt về chi phí khám chữa bệnh nói chung và cắt bao quy đầu nói riêng.

Chính vì vậy, muốn biết chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cháu nên đi khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh, các bác sĩ ở đây nhiều kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình tận tâm, đặc biệt, mọi chi phí khám bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai, tạo sự yên tâm cho người bệnh.

Chúc cháu sớm khỏi bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply