Bệnh lậu dương vật nguyên nhân và cách chữa

0

Bệnh lậu dương vật hay còn gọi bệnh lậu ở nam giới là một trong những bệnh xã hội phổ biến. Nam giới trong mọi độ tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh, đặc biệt là với nhóm đối tượng có quan hệ tình dục bừa bãi, đời sống tình dục “trăng hoa”. Bệnh lậu dương vật là những thông tin mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết dưới đây.

Bệnh lâu dương vật do vi khuẩn lậu có tên khoa học là Neisseria gonorrhoeae gây ra, bệnh có thể gây ra những biểu hiện triệu chứng hoặc thậm chí không có biểu hiện triệu chứng trên lâm sàng. Thời gian ủ bệnh có thể từ vài ngày đến vài tuần. Khi tiếp xúc với người có lậu, sau thời gian ủ bệnh, dương vật của nam giới có thể bị chảy mủ. Do đó, bệnh lậu dương vật người ta còn gọi là bệnh lậu mủ.

bệnh lậu dương vật

bệnh lậu dương vật nguyên nhân và cách chữa

Con đường lây nhiễm bệnh lậu dương vật

Bệnh lậu dương vật  thường lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục nhưng ngoài ra nó còn một số đường lây khác mặc dù tỷ lệ lây là không cao.

+ Lây qua quan hệ tình dục: 95% người mắc bệnh lậu thông qua quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục không an toàn, giao hợp với người đã bị nhiễm khác giới hoặc đồng giới. Quan hệ tình dục với càng nhiều người, nguy cơ mắc bệnh lậu càng cao.

+ Lây truyền tiếp xúc gián tiếp: Do sử dụng chung khăn tắm, quần lót, bồn tắm với người bị bệnh.

+ Lây dụng cụ y tế chưa được khử khuẩn trước khi đem sử dựng đối với bênh nhân cũng là một trong những con đường lây truyền bệnh lậu.

Triệu chứng bệnh lậu dương vật

Bệnh lậu dương vật ở nam giới có triệu chứng khá điển hình, chúng xuất hiện ngay sau khoảng từ vài tuần đến vài tháng sau khi quan hệ với đối tượng mắc bệnh bao gồm:

+ Đi tiểu đau buốt như kim châm chích trong dương vật, tiểu dắt khiến nam giới không chịu được

+ Chảy mủ ở đầu dương vật, nhất là vào buổi sáng sớm khi vuốt dọc dương vật sẽ thấy một giọt mủ chảy ra Đây là biểu hiện điển hình của bệnh lậu dương vật ở nam giới

Các giai đoạn của bệnh lậu dương vật

Bệnh lậu dương vật chia làm hai giai đoạn là cấp tính và mãn tính

+ Bệnh lậu dương vật giai đoạn cấp tính: Biểu hiện khá rõ nét bao gồm tiểu buốt, tiểu dắt, chảy mủ đầu dương vật, có thể kèm sốt nhẹ.  Sau thời gian này nếu như không điều trị thì các triệu chứng bắt đầu giảm dần và bệnh chuyến sang mãn tính.

+ Bệnh lậu dương vật giai đoạn mãn tính: thường là những triệu chứng giống như ở giai đoạn cấp tính nhưng nhẹ hơn rất nhiều mà bản thân người nam giới vẫn có thể chịu đựng được. Ngoài ra thì bệnh nhân cũng có triệu chứng dương vật thường xuyên chảy mủ khiến người bệnh khó chịu.

Điều trị bệnh lậu dương vật

Bệnh lậu dương vật do vi khuẩn gây ra nên có thể điều trị khỏi được bằng kháng sinh đặc hiệu. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  -địa chỉ chữa bệnh lậu dương vật hiệu quả. Không chỉ có đội ngũ các y bác sĩ giỏi, có tâm với nghề mà với tiêu chí tất cả vì sức khoẻ, hạnh phúc của người bệnh. Phòng khám luôn đề cao chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, sau đó là thái độ phục vụ, tiếp đón và chăm sóc người bệnh. Ở đây các thiết bị y tế hiện đại đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến trên thế giới, đảm bảo việc chẩn đoán chính xác cũng như điều trị an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, từ các bác sĩ chuyên khoa, cho tới từng nhân viên y tế tại Phòng khám đều luôn luôn niềm nở và nhiệt tình. Họ luôn nhẹ nhàng với mọi đối tượng bệnh nhân. Và chính điều này đã tạo được cảm tình đối với đông đảo người dân Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc.

Chi phí điều trị bệnh lậu dương vật hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh lậu dương vật hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được quyết định bởi các yếu tố sau:

  • Mức độ bệnh mà người bệnh gặp phải nặng hay nhẹ
  • phương pháp điều trị
  • cơ sở vật chất phòng khám
  • chất lượng dịch vụ
  • tay nghề của bác sĩ

Phòng khám áp dụng phương pháp phục hồi gene trong điều trị bệnh lậu cũng như kết hợp sử dụng thuốc Đông y giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể, giúp cơ thể nhanh phục hồi sau điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn y tế quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám cam kết mang đến dịch vụ y tế cao cấp đạt chuẩn Quốc Tế với giá thành phù hợp với người Việt.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Share.

About Author

Comments are closed.